Làm nhà bằng trần thạch cao giá rẻ TpHCM, tại sao không? Xây dựng một ngôi nhà không phải là điều đơn giản mà rất kỳ công, từ việc lựa chọn nguyên vật liệu ban đầu cho đến tô điểm thẩm mỹ trên từng chi tiết nhỏ.

làm trần thạch cao tại quận 9

Trong đó, việc quyết định lựa chọn vật liệu nào để làm trần là điều cực kỳ quan trọng. Xem qua bài viết Làm trần thạch cao giá rẻ TpHCM để cung cấp thêm kiến thức xây dựng tổ ấm bạn nhé.

Với điều kiện kinh tế hạn hẹp, nếu như trước kia các chủ nhà thường ưa chuộng dùng các loại trần ván ép sơn hay simili, trần carton, trần giả đúc (đổ vữa xi măng lên trên các tấm lưới sắt lỗ nhỏ, tương tự như đổ bê tông), thì nay, việc nhận làm trần thạch cao với chi phí cực kỳ hợp lý đang là xu hướng trong thi công hiện đại.

Đối với những nhà có điều kiện hơn, việc lựa chọn vật liệu cũng đa dạng hơn như trần nhà bằng nhựa PVC, trần nhà bằng gỗ, trần nhà nhôm, tuy nhiên, trần thạch cao vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ.

Trần thạch cao có ưu điểm là đẹp (giống như trần đúc), bền, mát, cách âm, tạo được hoa văn, chống phản xạ âm. Trần thạch cao là trần được lắp ghép bằng nhiều tấm thạch cao…

Hiện nay, trên thị trường có các loại tấm thạch cao của các nhà sản xuất: Việt Nam liên doanh, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật… Giá cả các loại này không chênh lệch nhau nhiều.

Trần thạch cao được thi công như sau: từ trên xà gồ của trần mái tôn hay mái ngói, người ta cho định hình từng thanh nhôm kẽm bằng các sợi dây thép có đường kính tối thiểu 5mm, bắt bát, ghép vít, tạo thành hình chữ nhật có kích thước khoảng 400×1000 (mm), sau đó ghép từng tấm thạch cao vào.

Bạn đang tìm nơi nhận làm trần thạch cao tphcm? Thạch cao Thịnh Phát chúng tôi chuyên cung cấp đội ngũ lành nghề trong việc thi công trần thạch cao với giá cả phải chăng tại khu vực tphcm và lân cận. Liên hệ ngay để nhận báo giá.