Tường Thạch Cao Giá Bao Nhiêu mét vuông?
5 (100%) 8 votes

Tường Thạch Cao Giá Bao Nhiêu mét vuông? Làm tường thạch cao giá bao nhiêu tiền, tường thạch cao có đắt không? Giá nhân công làm vách tường thạch cao bao nhiêu. Đây có phải là băn khoăn trước khi làm tường thạch cao của quý vị?

Báo giá tường thạch cao năm 2019 mới nhất sẽ cung cấp cho quý vị đầy đủ thông tin nhất về tường thạch cao giá bao nhiêu. Bài viết sau đây sẽ quý vị những thông tin mà quý vị đang tìm kiếm.

làm tường thạch cao giá bao nhiêu

TƯỜNG THẠCH CAO GIÁ BAO NHIÊU

Tường thạch cao là giải pháp toàn diện về tường và vách cho các công trình xây dựng và trang trí nội thất với nhiều ưu điểm như: Nhẹ, bề mặt mịn phẳng, dễ dàng trang trí lăn sơn, giấy dán tường, thi công nhanh, dễ cải tạo sửa chữa, cách âm cách nhiệt tốt, chống cháy cao….

Nên tường thạch cao luôn được các kiến trúc sư, người tiêu dùng sử dụng như một vật liệu không thể thiếu trong trang trí nội thất cũng như xây dựng.

BẢNG BÁO GIÁ LÀM TƯỜNG THẠCH CAO 2019

Thịnh Phát chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt trần thạch cao, vách thạch cao, sơn bả hoàn thiện. Dưới đây chúng tôi xin báo giá thi công tường thạch cao mà quý khách đang quan tâm:

TƯỜNG THẠCH CAO
LOẠI VÁCH VẬT LIỆU ĐƠN GIÁ
(trên 100m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 30m2 – 100m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 15m2 – 30m2)
BẢO HÀNH
Vách thạch cao 2 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao 9 ly Thỏa thuận 210.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao 9 ly Thỏa thuận 220.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm
Vách thạch cao 1 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao 9 ly Thỏa thuận 145.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao 9 ly Thỏa thuận 155.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm

Ghi chú:

1. Đơn áp dụng cho đơn hàng tối thiểu 30m2 trở lên. Nhỏ hơn 30m2 thỏa thuận theo điều kiện thực tế

2. Đơn giá trên là đơn giá cho phần thô (chưa bao gồm sơn bả đối với trần chìm và vách thạch cao) chưa bao gồm VAT và chỉ tính cho khu vực TPHCM, Bình Dương….

Một số hình ảnh về sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao:

vach-thach-cao-gia-re
Trần vách thạch cao đẹp phòng kháchlam-vach-thach-caoTrần vách thạch cao đẹp gia đìnhvach-thach-cao-gia-reTrần vách thạch cao đẹp phòng ngủ trẻ emvach-ngan-thach-cao-dep
Trần vách thạch cao phòng ngủ đẹpvach-ngan-thạch-cao-phong-hat-karaoke
Trần vách thạch cao đẹp phòng hát karaoketran-vach-thach-cao-depTrần vách thạch cao phòng hátmau-tran-vach-thach-caoTrần vách thạch cao quầy bar nhà hàngtran-vach-thach-cao-nha-hang
Trần vách thạch cao quầy nhà hàngtran-vach-thach-cao-van-phong
Trần vách thạch cao phòng họp – hội nghịthi-cong-tran-vach-thach-cao
Thi công trần thạch caolam-vach-nga-thach-cao
Thi công vách thạch cao

QUY TRÌNH THI CÔNG TƯỜNG THẠCH CAO

– Tiếp nhận thông tin khách

– Tư vấn, khảo sát tại công trình

– Gửi báo giá làm vách thạch cao

– Lên phương án, biệm pháp thi công vách thạch cao

– Thi công, lắp đặt tại công trình

– Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán

Như vậy với thông tin Làm Tường Thạch Cao Giá Bao Nhiêu mét vuông? như chúng tôi đã nêu ở trên sẽ giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn.

Không chỉ đơn thuần là giải pháp phân chia không gian, tường thạch cao còn ưu việt hơn khi tích hợp các giải pháp chống nóng, chống ẩm, chống ồn, chống cháy…. với các thông số được kiểm nghiệm qua các thực nghiệm thực tế.

Với những ưu điểm này, tường thạch cao đã được các chủ đầu tư, các nhà tư vấn thiết kế tận dụng trong các công trình để thay thế cho tường gạch truyền thống.

Vậy tại sao chúng ta lại không thay đổi thói quen sử dụng tường gạch từ lâu đời để tiếp cận với một giải pháp hiện đại và hoàn toàn vượt trội như tường thạch cao!