Tường thạch cao giá bao nhiêu Quận 1 Quận 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 tại TpHCM? Giá vách ngăn phòng bằng thạch cao, báo giá vách thạch cao chống cháy?  Giá tường vách thạch cao 2 mặt Vĩnh Tường 2020. Cần thông tin giá tường thạch cao, vách thạch cao. Liên hệ: 0906 618 152

Để tìm hiểu giá tường thạch cao cũng như làm tường thạch cao bao nhiêu m2, quý anh chị tham khảo bài viết sau đây nhé

làm tường thạch cao giá bao nhiêu

LÀM TƯỜNG THẠCH CAO GIÁ BAO NHIÊU

Hiện nay với nhu cầu ngăn chia các phòng để phục vụ mục đích sử dụng riêng có các loại vách ngăn nhựa, vách ngăn nhôm kính và vách ngăn thạch cao.

Giá các loại vách ngăn này khác nhau, nhưng ưa chuộng nhất vẫn là vách thạch cao. Bởi loại vật liệu này dùng để làm tường thạch cao thì có giá rẻ lại tính thẩm mỹ cao

Không những đẹp lại còn dễ dàng trang trí do bề mặt mịn phẳng, có thể lăn sơn hoặc dùng giấy dán tường trang trí đều được. Điểm nổi trội sản phẩm này là thi công nhanh, dễ cải tạo sửa chữa, cách âm cách nhiệt tốt, chống cháy cao….

Vì thế tường thạch cao luôn được các kiến trúc sư, người tiêu dùng sử dụng như một vật liệu không thể thiếu trong trang trí nội thất cũng như xây dựng. Vậy giá làm tường thạch cao bao nhiêu mét vuông?

BẢNG BÁO GIÁ LÀM TƯỜNG THẠCH CAO 2020

Thịnh Phát chuyên thiết kế, thi công, làm trần thạch cao giá rẻ tphcm, vách thạch cao, sơn bả hoàn thiện. Dưới đây chúng tôi xin báo giá làm tường thạch cao mà quý khách đang quan tâm:

TƯỜNG THẠCH CAO
LOẠI VÁCH VẬT LIỆU ĐƠN GIÁ
(trên 100m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 30m2 – 100m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 15m2 – 30m2)
BẢO HÀNH
Vách thạch cao 2 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao 9 ly Thỏa thuận 210.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao 9 ly Thỏa thuận 220.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm
Vách thạch cao 1 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao 9 ly Thỏa thuận 145.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao 9 ly Thỏa thuận 155.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm

Ghi chú:

1. Đơn áp dụng cho đơn hàng tối thiểu 30m2 trở lên. Nhỏ hơn 30m2 thỏa thuận theo điều kiện thực tế

2. Đơn giá trên là đơn giá cho phần thô (chưa bao gồm sơn bả đối với trần chìm và vách thạch cao) chưa bao gồm VAT và chỉ tính cho khu vực TPHCM, Bình Dương….

Một số hình ảnh về sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao:

vach-thach-cao-gia-re
Trần vách thạch cao đẹp phòng kháchlam-vach-thach-caoTrần vách thạch cao đẹp gia đìnhvach-thach-cao-gia-reTrần vách thạch cao đẹp phòng ngủ trẻ emvach-ngan-thach-cao-dep
Trần vách thạch cao phòng ngủ đẹpvach-ngan-thạch-cao-phong-hat-karaoke
Trần vách thạch cao đẹp phòng hát karaoketran-vach-thach-cao-depTrần vách thạch cao phòng hátmau-tran-vach-thach-caoTrần vách thạch cao quầy bar nhà hàngtran-vach-thach-cao-nha-hang
Trần vách thạch cao quầy nhà hàngtran-vach-thach-cao-van-phong
Trần vách thạch cao phòng họp – hội nghịthi-cong-tran-vach-thach-cao
Thi công trần thạch caolam-vach-nga-thach-cao
Thi công vách thạch cao

QUY TRÌNH THI CÔNG TƯỜNG THẠCH CAO

– Tiếp nhận thông tin khách

– Tư vấn, khảo sát tại công trình

– Gửi báo giá làm vách thạch cao

– Lên phương án, biệm pháp thi công vách thạch cao

– Thi công, lắp đặt tại công trình

– Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán

Như vậy với thông tin Làm Tường Thạch Cao Giá Bao Nhiêu mét vuông? như chúng tôi đã nêu ở trên sẽ giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn.

Không chỉ đơn thuần là giải pháp phân chia không gian, tường thạch cao còn ưu việt hơn khi tích hợp các giải pháp chống nóng, chống ẩm, chống ồn, chống cháy…. với các thông số được kiểm nghiệm qua các thực nghiệm thực tế.

Với những ưu điểm này, tường thạch cao đã được các chủ đầu tư, các nhà tư vấn thiết kế tận dụng trong các công trình để thay thế cho tường gạch truyền thống.

Vậy tại sao chúng ta lại không thay đổi thói quen sử dụng tường gạch từ lâu đời để tiếp cận với một giải pháp hiện đại và hoàn toàn vượt trội như tường thạch cao!

Nếu bạn đang có công trình làm tường thạch cao hoặc trần thạch cao đừng quên đọc các bài viết sau đây: